GIỚI THIỆU

Đăng ký tại Quảng Đông, Trung Quốc, Phật Sơn Aeros Công ty TNHH thiết bị công nghiệp là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và hệ thống nhà cung cấp thiết bị tạo bọt liên tục và thiết bị ứng dụng đó, và đang tham gia vào việc bán và dịch vụ của sản phẩm. Thiết bị sản xuất chính được áp dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm như kẹo sục khí, sô cô la sục khí, kem và bánh ngọt, bánh quế mềm và ngành công nghiệp sữa và hóa chất như cao su, nhựa tạo bọt, lớp phủ tạo bọt dệt và nguyên liệu tạo bọt gốm và được sử dụng để cân đối nguyên liệu, vận chuyển, trộn, tạo bọt, tạo hình và như vậy.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Các ảnh hưởng của kẹo tạo thành máy kẹo máy móc

Các kẹo hình thành máy là một loại kẹo cứng thiết bị sản xuất với cấu trúc đơn giản, hiệu suất tốt, dễ dàng hoạt động và hiệu quả sản xuất cao. Các máy có thể được sử dụng với KHÁC NHAU SP

2020-12-24 xem thêm

Bánh Mousse

2021-01-06 xem thêm

Bạn có biết những gì hàng ngày bảo trì kiến thức của Nạp Ga Máy Giá Bán Buôn là?

Nạp Ga Máy Giá Bán Buôn là để bơm "microbubbles" trực tiếp vào không được điều trị nước thải thông qua một bộ khuếch tán cánh quạt.

2021-07-05 xem thêm

Nên Nạp Ga Máy Giá Bán Buôn được làm sạch trong quá trình sử dụng?

Thường trong quá trình sử dụng của các Nạp Ga Máy Giá Bán Buôn, như các thiết bị là liên tục thêm vào trong quá trình hoạt động, rất nhiều của tạp chất sẽ tích lũy trong điều trị của nước thải, và những tạp chất sẽ cũng có chứa rất nhiều của canxi. Chẳng hạn chất này sẽ tích lũy trong các thiết bị. Tắc nghẽn, các thiết bị sẽ bị trục trặc sau khi một thời gian dài, và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến các nước thải chức năng xử lý.

2021-07-12 xem thêm

Các Nguyên Tắc và vật liệu phổ biến của tự động máy bay máy

Bài viết này giới thiệu các nguyên tắc làm việc của tự động máy bay máy

2021-07-16 xem thêm

Marshmallow depositor đa dạng cho Về thử nghiệm kiến thức máy của máy trộn!

Nói chung, các máy trộn được cài đặt và sử dụng trên các trang web xây dựng. Từ điều này, chúng tôi cần phải chú ý nhiều hơn để các máy tính thử nghiệm làm việc trước khi trang phục chính thức hoạt động là rất quan trọng. Bởi vì các máy tính thử nghiệm có thể phát hiện xem các cài đặt chất lượng của các thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn, cho dù có là vấn đề bên trong các thiết bị, và như vậy.

2021-04-01 xem thêm

Những Gì TÔI nên chú ý đến khi sử dụng Bánh Máy trộn?

Bạn không muốn bánh để được đẩy quá nhanh chóng và phá vỡ. MỘT nhiệt độ cao là tốt cho các bánh để có được một nhiều màu sắc tốt hơn. Của bạn Mixer là có khả năng nhất bẩn sau khi nó sử dụng nội dung của nó và phải được làm sạch trước khi sử dụng. Cách tốt nhất để loại bỏ khối là để nhẹ nhàng nhúng một muỗng vào bột.

2021-07-23 xem thêm

Bạn có biết tất cả các biện pháp phòng ngừa cho bãi đậu xe trộn máy?

Nó có thể được nhìn thấy từ các tên của các nhỏ trộn Máy rằng các thiết bị là nhỏ trong kích thước, vì vậy Trọng lượng không phải là rất nặng, và có cao su đi bộ bánh xe, mà làm cho nó rất nhẹ để vận chuyển các trộn hỗn hợp trở lại và ra.

2021-04-12 xem thêm

xem thêm