เกี่ยวกับ

จดทะเบียนในมณฑลกวางตุ้ง, ประเทศจีน, foshan aerosร่วมอุปกรณ์อุตสาหกรรมของ, จํากัดของเป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้จัดจําหน่ายระบบของอุปกรณ์โฟมอย่างต่อเนื่องและอุปกรณ์การประยุกต์ใช้ดังกล่าว, และมีส่วนร่วมในการขายและบริการของผลิตภัณฑ์ของ อุปกรณ์การผลิตหลักถูกนําไปใช้กับอุตสาหกรรมอาหารเช่นลูกอมมวลเบาช็อคโกแลตมวลเบาครีมและเค้กวาฟเฟิลนุ่มและนมและอุตสาหกรรมเคมีเช่นน้ํายาง, เรซินโฟมโฟม, เคลือบโฟมสิ่งทอและวัตถุดิบโฟมเซรามิกและใช้สําหรับสัดส่วนวัตถุดิบ, ลําเลียง, การผสม, โฟม, ขึ้นรูปและอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

อิทธิพลของเครื่องขึ้นรูปลูกอมในเครื่องจักรลูกอม

เครื่องขึ้นรูปลูกอมเป็นอุปกรณ์การผลิตลูกอมชนิดแข็งที่มีโครงสร้างเรียบง่ายประสิทธิภาพการทำงานที่ดีใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพการผลิตสูงเครื่องสามารถใช้กับ SP ที่แตกต่างกัน


เค้กมูส


คุณรู้หรือไม่ว่าความรู้ในการบำรุงรักษาประจำวันของราคาขายส่งของเครื่องอัดลมคืออะไร?

เครื่องอัดลมราคาขายส่งคือการฉีด "microbubbles" โดยตรงลงในสิ่งปฏิกูลที่ไม่ได้รับการรักษาผ่านใบพัด diffuser.


ควร aerating ราคาขายส่งทำความสะอาดในระหว่างการใช้งาน?

โดยปกติในระหว่างการใช้เครื่อง aerating ราคาขายส่งเป็นอุปกรณ์ที่มีการเพิ่มอย่างต่อเนื่องในระหว่างการดำเนินงานจำนวนมากของสิ่งสกปรกจะสะสมในการรักษาสิ่งปฏิกูล, และสิ่งสกปรกเหล่านี้จะมีแคลเซียมเป็นจำนวนมากสารดังกล่าวจะสะสมในอุปกรณ์การอุดตันอุปกรณ์จะทำงานผิดปกติหลังจากผ่านไปนานแล้วและจะส่งผลต่อฟังก์ชั่นการบำบัดน้ำเสีย


หลักการและวัสดุทั่วไปของเครื่องอากาศยานอัตโนมัติ

บทความนี้แนะนำหลักการทำงานของเครื่องอากาศยานอัตโนมัติ


Marshmallow depositor Manifold บอกเกี่ยวกับความรู้เครื่องทดลองของเครื่องผสม!

โดยทั่วไปเครื่องผสมมีการติดตั้งและใช้ในสถานที่ก่อสร้างจากนี้เราจำเป็นต้องให้ความสนใจกับเครื่องทดสอบก่อนที่จะดำเนินการอย่างเป็นทางการเป็นสิ่งสำคัญมากเนื่องจากเครื่องทดสอบสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณภาพการติดตั้งของอุปกรณ์มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานไม่ว่าจะมีปัญหาภายในอุปกรณ์หรือไม่


ฉันควรใส่ใจอะไรเมื่อใช้เครื่องผสมเค้ก?

คุณไม่ต้องการเค้กที่จะผลักดันเร็วเกินไปและทำลายอุณหภูมิสูงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเค้กที่จะได้รับสีที่ดีขึ้นมากเครื่องผสมของคุณน่าจะสกปรกมากที่สุดหลังจากที่ใช้เนื้อหาและต้องทำความสะอาดก่อนใช้งานวิธีที่ดีที่สุดในการลบก้อนคือการค่อยๆจุ่มช้อนลงในแป้ง


คุณรู้หรือไม่ว่าข้อควรระวังทั้งหมดสำหรับการจอดรถเครื่องผสม?

สามารถดูได้จากชื่อของเครื่องผสมขนาดเล็กที่อุปกรณ์มีขนาดเล็กดังนั้นน้ำหนักไม่หนักมากและมีล้อเดินยาง, ซึ่งทำให้มีน้ำหนักเบามากในการขนส่งส่วนผสมผสมไปมา


ดูเพิ่มเติม